Hình ảnh du lịch Sapa đẹp đến nao lòng mà bạn không nên bỏ qua

Rate this post

Sapa trong mắt du khách hay những nhiếp ảnh gia không chuyên lúc nào cũng đẹp. Họ đến Sapa và nhanh chóng phải lòng thị trấn nhỏ nhưng sầm uất này. Họ chụp những bức ảnh để lưu giữ kỷ niệm về Sapa, như là chụp một cô gái đẹp với nhiều sắc thái. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh du lịch Sapa đẹp đến nao lòng dưới đây để thấy Sapa tuyệt vời thế nào nhé.

Những người dân bản địa ở chợ Sapa

Những người dân bản địa ở chợ Sapa

Ảnh du lịch Sapa mùa xuân

Vào mùa xuân, khắp núi rừng Sapa rộ lên sắc hoa tươi thắm của đào, mận, mơ và những chồi lá biếc xanh. Sẽ chẳng có vườn hoa nào đủ sắc để thi đua với những nhành hoa vô cùng tự nhiên này. 

Sapa mùa Xuân rực rỡ sắc màu

Sapa mùa Xuân rực rỡ sắc màu

Chúng chẳng cần được chăm bón nhiều, sang xuân là đâm chồi nảy lộc, sang hè thì kết trái và ngủ im suốt cả mùa đông dài. Và ngay khi mùa xuân sang, chúng dùng tất cả nhựa sống để bung ra những chồi non và muôn vàn bông hoa thắm.

Những em bé chơi đùa cùng nhau trong vườn đào

Những em bé chơi đùa cùng nhau trong vườn đào

Ảnh du lịch Sapa mùa hạ

Mùa hạ ở Sapa không có lúa vàng như độ cuối thu. Mùa hạ ở Sapa chỉ có những trời xanh, mây trắng và những tấm gương khổng lồ phản chiếu màu trời. Những tấm gương này chẳng có gì khác, chính là những thửa ruộng bậc thang mùa nước đổ. Khung cảnh tuyệt mĩ này đã làm tan chảy biết bao con tim của người du khách phương xa.

Mùa hạ ở Sapa với những tấm gương khổng lồ

Mùa hạ ở Sapa với những tấm gương khổng lồ

Sapa mùa nước đổ mang nhiều sắc thái chỉ trong một ngày. Vẻ mơ màng, ngái ngủ lúc ban mai. Vẻ trẻ trung, căng tràn sức sống khi mặt trời lên cao với bầu trời xanh biếc cùng những chiếc gương trong. Cuối ngày, hoàng hôn đỏ rực phủ lên từng bậc thang sóng sánh nước. Một người du khách phải lòng Sapa thậm chí có thể ngồi từ sáng tinh mơ đến chiều muộn chỉ để say sưa trong cảnh quan đẹp mắt này.

Hoàng hôn nhuộm đỏ ruộng bậc thang

Hoàng hôn nhuộm đỏ ruộng bậc thang 

Ảnh du lịch Sapa mùa thu

Mùa thu ở Sapa vàng rực màu lúa là hình ảnh du lịch Sapa vô cùng phổ biến. Thế nhưng những bức ảnh chỉ nói lên được phần nào vẻ đẹp khi ấy mà thôi. Mùa thu ở Sapa còn thơm mùi cốm, thơm mùi nắng thu xen lẫn chút khói lan ra buổi ban chiều. Mùa thu ở Sapa se lạnh và để lại trong lòng người du khách biết bao thương nhớ.

Mùa thu vàng ở Sapa

Mùa thu vàng ở Sapa

Mùa thu trở thành hình ảnh du lịch Sapa nổi tiếng khắp nơi. Nhưng nếu chưa từng đến, bạn sẽ không bao giờ cảm nhận hết được vẻ đẹp ấy.

Mùa thu ở Sapa còn đẹp bởi những mùi thơm của cốm non

Mùa thu ở Sapa còn đẹp bởi những mùi thơm của cốm non

Ảnh du lịch Sapa mùa đông

Hình ảnh du lịch Sapa vào mùa tuyết rơi luôn mang đến cho người ta những ấn tượng rất mạnh bởi màu tuyết phủ trắng xóa khắp nơi. Vừa thấy đẹp lại vừa có chút run rẩy như thể đang đứng giữa màn tuyết rơi vậy.

Hình ảnh du lịch Sapa tuyết phủ trắng 

Hình ảnh du lịch Sapa tuyết phủ trắng 

Mùa đông ở Sapa không nhất định phải có tuyết, và ngay cả khi không có tuyết thì Sapa vẫn lạnh vô cùng và vẫn đẹp vô cùng.

Sapa mùa đông lạnh nhưng cũng đẹp vô cùng

Sapa mùa đông lạnh nhưng cũng đẹp vô cùng

Với những hình ảnh du lịch Sapa xuất sắc như trên, có lẽ bạn sẽ muốn đến Sapa vào cả 4 mùa để trải nghiệm được hết vẻ đẹp của nơi này. Đấy là điều vô cùng tự nhiên bởi có rất nhiều người giống như bạn. Và họ đã thực sự làm được một điều mà nhiều người cho rằng khá lãng phí: đi Sapa 4 lần trong 1 năm. Nhưng Sapa quá đẹp mà, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi đã đến mảnh đất này đâu. Hè này, hãy bắt đầu hành trình khám phá của mình nhé.

Comments (No)

Leave a Reply