Homestay ở Đồng Văn Hà Giang được du khách yêu thích

Homestay ở Đồng Văn Hà Giang được du khách yêu thích
5 (100%) 1 vote

Nếu có dịp ghé thăm huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang, bạn sẽ không thể nào quên được cột cờ Lũng Cú hay cao nguyên đá Đồng Văn. Vậy khi đến đây, bạn nên dừng chân tại homestay ở Đồng Văn Hà Giang nào? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé.

Nhà cổ homestay Đồng Văn

Những ngôi nhà cổ homestay tại Đồng Văn là một trong những homestay ở Đồng Văn Hà Giang với lối kiến trúc văn hóa của dân tộc Mông tinh tế. Chúng được xây dựng bởi vật liệu gỗ thông đá đỏ. Mái ngói được làm bằng ngói âm dương vô cùng độc đáo.

Bài viết liên quan: 

Về một con đường mang tên Hạnh Phúc – Hà Giang

“Bỏ túi” bản đồ du lịch Hà Giang cho dân phượt

Những ngôi nhà cổ Homestay tại Đồng Văn

Những ngôi nhà cổ Homestay tại Đồng Văn có lối kiến trúc văn hóa của dân tộc Mông tinh tế

Homestay Dao Lodge

Dao Lodge được biết đến là một trong những homestay Đồng Văn giá rẻ. Đến với Homestay Dao Lodge, bạn sẽ được trải nghiệm không khí tươi mát hòa với thiên nhiên. Với đầy đủ các dịch vụ, homestay phục vụ nhng nhu cầu thiết yếu của du khách.

Địa chỉ: Tổ 4, thị trấn Đồng Văn, Hà Giang

Homestay Hạ Thành

Homestay Hạ Thành tọa lạc giữa núi rừng đại ngàn. Không còn những ồn ào náo nhiệt của thành phố, bạn sẽ có những giờ phút tuyệt vời giữa đất trời. Không còn những ồn ào náo nhiệt của thành phố. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức những món đặc sản của vùng đất ngay tại điểm nghỉ dưỡng.

Địa chỉ: Tổ 7, thị trấn Đồng Văn, Hà Giang

Auberge de Meovac

Auberge de Meovac với những điểm nghỉ ngơi mang đậm dấu ấn thiết kế của đồng bào dân tộc nơi đây. Với hình thức lạ, những homestay Auberge de Meovac được du khách ưu ái gọi là nhà sàn đẹp nhất Hà Giang.

Địa chỉ: Thị trấn Đồng Văn, Hà Giang

Homestay Bản Tha

Auberge de Meovac

Auberge de Meovac với những điểm nghỉ ngơi mang đậm dấu ấn thiết kế của đồng bào dân tộc nơi đây

Homestay Bản Tha với không khí trong lành là địa điểm lý tưởng để bạn nghỉ ngơi sau những giờ tham quan khám phá. Chất lượng phục vụ tại đây được đánh giá là khá tốt cùng những món ăn truyền thống của người dân bản địa.

Địa chỉ: Số 24 tổ 4 Thị trấn Đồng Văn, Hà Giang

Homestay Bản Tùy

Nếu bạn đi nhóm đông người và cần nơi nghỉ ngơi tập thể, Homestay Bản Tùy chính là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các hoạt động thú vị của người bản địa như dệt vải, câu cá, leo ruộng bậc thang,…

Địa chỉ: Tổ 5 thị trấn Đồng Văn, Hà Giang

Kiki’s House

Kiki’s House là một trong những địa điểm được khách du lịch khá yêu thích, đặc biệt là khách nước người. Homestay này có thiết kế phòng đơn giản nhưng nhỏ xinh và đầy đủ tiện nghi.

Địa chỉ: Số 42, tổ 3 thị trấn Đồng Văn, Hà Giang

Tìm kiếm địa điểm nghỉ ngơi tại Đồng Văn không hề khó. Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ tại những homestay ở Đồng Văn Hà Giang để tận hưởng những giờ phút nghỉ dưỡng yên tĩnh và thoải mái nhé.

Bài viết liên quan: 

Khám phá loài hoa gây thương nhớ – Hoa tam giác mạch ở Hà Giang

Comments (No)

Leave a Reply